TỔNG ĐÀI: 0965866188

Bootstrap Slider

thời gian: 1 chiều

địa điểm: Hà Nội, Sapa, Lào Cai

giá xe: 6.500.000 vnd

ĐẶT XE

Hanoilimo.com cho thuê xe Fuso Rosa Dcar Limousine 19 chỗ Hà nội đi Sapa
Đáp ứng nhu cầu về phương tiện vận tải sang trọng với số lượng chỗ ngồi nhiều hơn. Vận hành di chuyển với những cung đường xa hơn. Hãng ô tô Dcar đã quyết định cho ra mắt dòng sản phẩm xe Limousine 19 chỗ với tên gọi Dcar Fuso Rosa Limousine.

Mẫu Limousine 19 chỗ này sẽ được cung cấp ra thị trường song hành cùng mẫu xe nhỏ Dcar New “Ford Transit Dcar New 10 chỗ” mẫu xe đã làm lên thương hiệu của hãng ô tô Dcar.

Đánh dấu sự ra đời của dòng xe Limousine 19 chỗ Dcar Fuso Rosa là “Lễ ký kết hợp tác giữa Fuso và DCar” ngày 15/08/2016, tại khách sạn Nikko Sài Gòn. Sự xuất hiện của dòng xe Fuso Rosa DCar 19 chỗ theo tiêu chuẩn limousine trên thị trường làm tăng thêm sự lựa chọn cho các đơn vị vận tải hành khách về một phương tiện vận tải hành khách sang trọng, với số lượng chỗ ngồi nhiều hơn cùng trang thiết bị tiện ích, giải trí thư giãn vượt trội so với các mẫu xe khách truyền thống.

Fuso Rosa Dcar Limousine 19 chỗ có Ngoại thất nổi bật với bộ body ốp dọc thân xe và chi tiết đuôi cá mạnh mẽ. Phần nội thất giảm từ 29 chỗ xuống thành 19 chỗ ngồi tạo không gian rộng rãi, thoải mái cho hành khách. Kiểu dáng ghế ngồi được thiết kế một cách thông minh (giữ vững cột sống lưng và cổ) đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị thêm nhiều tiện ích vượt trội như hệ thống wifi 3G; tủ lạnh; màn hình DVD và đèn đọc sách riêng biệt cho từng hành khách.

Dcar Fuso Rosa được phát triển dựa trên nền xe Fuso Rosa chất lượng cao của thương hiệu Fuso và lắp ráp bởi công nghệ tiên tiến nhập từ Nhật Bản nhằm đảm bảo mọi yêu cầu về kỹ thuật và an toàn. Mỗi chiếc xe trước khi xuất xưởng phải đi qua 4 cổng kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt bao gồm kiểm tra thân xe, kiểm tra chất lượng sơn, kiểm tra trong dây chuyền lắp ráp và kiểm tra tổng thể. Dcar Fuso Rosa Limousine hứa hẹn sẽ tạo nên một tiêu chuẩn hoàn toàn mới trong phân khúc vận chuyển hành khách cao cấp.

Với sự hỗ trợ từ thương hiệu Fuso trong việc cung ứng số lượng lớn dòng xe chất lượng cao, thời gian giao xe nhanh chóng, những chiếu Limousine Dcar Fuso Rosa sẽ được giao tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Dự kiến đến cuối năm 2016, dòng xe sẽ có mặt tại hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển hành khách cao cấp và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch.

Hotline: 0934 455 899

Thuexelimousine@gmail.com