TỔNG ĐÀI: 024 39960199 / 0965866188

Ferrari LaFerrari Aperta 'chạy lướt' có giá khoảng 8,5 triệu USD

Có giá xuất xưởng ''chỉ'' khoảng 2 triệu USD, siêu phẩm hàng hiếm Ferrari LaFerrari Aperta đã lăn bánh được kỳ vọng sẽ thu về số tiền 6,5-8,5 triệu USD.

Ferrari LaFerrari Aperta 'chạy lướt' có giá khoảng 8,5 triệu USD

Có giá xuất xưởng ''chỉ'' khoảng 2 triệu USD, siêu phẩm hàng hiếm Ferrari LaFerrari Aperta đã lăn bánh được kỳ vọng sẽ thu về số tiền 6,5-8,5 triệu USD.

Công suất trên 800 mã lực, giá bán trên 1 triệu USD và được sản xuất với số lượng giới hạn là những yếu tố làm nên một chiếc hypercar. Do đó, những chiếc hypercar luôn được săn đón dù là xe mới hay xe đã sử dụng. Ví dụ điển hình là siêu phẩm mui trần Ferrari LaFerrari Aperta ''chạy lướt'' sắp được bán đấu giá vào tháng 1 tới đây.

Theo công ty chuyên tổ chức đấu giá xe RM Sotheby's, một chiếc mui trần LaFerrari Aperta hàng hiếm sẽ được bán đấu giá tại một sự kiện tổ chức tại bang Arizona - Mỹ vào ngày 17/1. Công ty này hy vọng là siêu phẩm sẽ mang về số tiền lên đến 8,5 triệu USD. Con số tối thiểu cho siêu xe ngựa chồm này cũng ở mức 6,5 triệu USD. Ngay khi ở giá thấp nhất, chiếc LaFerrari Aperta cũ này cũng đắt hơn gấp 3 lần so với mức giá xuất xưởng - 2 triệu USD.

Người thắng cuộc trong phiên đấu giá sẽ là chủ nhân của 1 trong 210 chiếc LaFerrari Aperta trên toàn thế giới. Đây là chiếc LaFerrari Aperta đã được chuyển đến đại lý Ferrrai ở Beverly Hills vào năm ngoái cho mục đích trưng bày trong các sự kiện kỷ niệm 70 thành lập hãng Ferrari. Chiếc xe sở hữu màu sơn đen Nero Daytona với những đường kẻ màu đỏ làm điểm nhấn trên nắp ca-pô, cánh chia gió trước, cánh lướt gió bên và mui xe. Chiếc LaFerrari Aperta này được trang bị gói phụ kiện hoàn toàn bằng carbon.

Hypercar đến từ Italy đã lăn bánh được quãng đường 1.402 dặm (tương đương 2.253 km). Do phục vụ mục đích trưng bày là chủ yếu nên chiếc mui trần này gần như trong tình trạng mới hoàn hảo. Đây là một tin tốt đối với những người muốn bỏ ra số tiền khủng để sở hữu chiếc xe. Đầu tháng sau, xe sẽ được chuyển từ đại lý Beverly Hills đến Arizona để chuẩn bị cho phiên đấu giá.

Đương nhiên, ngoài gói phụ kiện carbon gắn sẵn, người chủ mới sẽ được nhận toàn bộ phụ kiện tiêu chuẩn của chiếc LaFerrari Aperta này, bao gồm: tấm vải trùm bảo vệ xe, trùm mui xe, sách hướng dẫn và chìa khóa dự phòng.

Hotline: 0934 455 899

Thuexelimousine@gmail.com