TỔNG ĐÀI: 024 39960199 / 0965866188

Du lịch Ba Vì- Đền Thượng 1 ngày

Với bầu không khí trong lành của tự nhiên cùng hệ động, thực vật phong phú, với con dốc phẳng lỳ có nhiều cua tay áo nằm trong không gian yên ắng của núi rừng, vườn quốc gia Ba Vì là địa điểm dừng chân lý tưởng của du khách mỗi dịp cuối tuần.

Tour Hà Nội- Vườn Quốc Gia Ba Vì- Đền Thượng- Hà Nội
Vườn quốc gia Ba Vì là một trong những khu rừng nguyên sinh có cảnh quan đẹp nằm ở núi Tản Viên, thuộc địa phận huyện Ba Vì, Hà Tây (nay là Hà Nội). Với bầu không khí trong lành của tự nhiên cùng hệ động, thực vật phong phú, với con dốc phẳng lỳ có nhiều cua tay áo nằm trong không gian yên ắng của núi rừng, vườn quốc gia Ba Vì là địa điểm dừng chân lý tưởng của du khách mỗi dịp cuối tuần.
 
CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT
Sáng: Hà Nội - Vườn Quốc Gia Ba Vì
06h00 : Xe ôtô và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn đi Ba Vì.
08h30: Tới rừng quốc gia Ba Vì, Quý khách leo núi lên đền Thượng- ngôi đền thờ thánh Tản Viên (một trong "Tứ Bất tử" theo quan niệm tâm linh người Việt), thắp hương và làm lễ.
Sau đó, đoàn tiếp tục đi thăm đền Mẫu trên đỉnh núi cách đền Thượng khoảng 50m. Từ đây, quý khách có thể dõi tầm mắt nhìn xuống phía chân núi với thung lũng nhỏ xinh.
10h30: Quý khách trở xuống, leo tiếp khoảng 175 bậc đá tới đền thờ Bác Hồ - được xây cất từ thập niên 1970, đi xa hơn nữa quý khách có thể leo lên đỉnh Vọng Cảnh, nơi bốn bề có mây mù bao phủ.
 
Trưa: Quý khách ăn trưa, và nghỉ ngơi tại nhà hàng.
Chiều: Vườn Quốc Gia Ba Vì - Hà Nội
Quý khách tự do tham quan khu nuôi bảo tồn động vật hoặc vườn trồng cây dược liệu, mua sắm các món đặc sản của Vườn Quốc gia Ba Vì là rượu sữa ong chúa, bánh chè lam, bánh sữa, nước trà đắng, chai phấn hoa và mật ong rừng.
15h00: Quý khách tạm biệt Ba Vì lên xe trở về Hà Nội. Trên đường về xe đưa Quý khách ghé qua nhà hàng mua các đặc sản sữa Bò, sữa Dê về làm quà.
17h30: Về tới Hà Nội – kết thúc chương trình, Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách.
 
GIÁ TRỌN GÓI: 00 VND/KHÁCH
(Áp dụng cho khách đoàn )
 
BAO GỒM:
Vận chuyển xe máy lạnh, đời mới suốt tuyến.
Mức ăn 120.000vnđ/ người/ bữa chính.
Vé thắng cảnh vào cửa (lần 01).
Bảo hiểm du lịch, mức tối đa hai mươi triệu đồng/ người/ vụ.
Hướng dẫn viên thành thạo nhiệt tình, kinh nghiệm.
Nước uống trên xe 01 chai 0.5l/ khách.
 
KHÔNG BAO GỒM:
Đồ uống, chi tiêu cá nhân (điện thoại, giặt là…), thuế VAT 10%.

Hotline: 0934 455 899

Thuexelimousine@gmail.com