TỔNG ĐÀI: 024 39960199 / 0965866188

Chiêm ngưỡng bộ 3 thiết kế mới của siêu xe McLaren Speedtail

McLaren vừa công bố 3 mẫu thiết kế mới của siêu xe Speedtail. Mỗi mẫu thiết kế mang một chủ đề riêng nhằm tăng tính độc quyền và cá nhân hóa chiếc xe theo ý thích khách hàng.

Chiêm ngưỡng bộ 3 thiết kế mới của siêu xe McLaren Speedtail

McLaren vừa công bố 3 mẫu thiết kế mới của siêu xe Speedtail. Mỗi mẫu thiết kế mang một chủ đề riêng nhằm tăng tính độc quyền và cá nhân hóa chiếc xe theo ý thích khách hàng.

Siêu xe McLaren Speedtail được sản xuất giới hạn 106 chiếc với giá bán đắt đỏ 1,75 triệu bảng Anh, tương đương 2,23 triệu USD. Tuy nhiên, những chủ sở hữu không muốn chiếc xe của mình chỉ ở dạng tiêu chuẩn. Vì thế, hãng siêu xe Anh quốc đã quyết định làm thêm bộ 3 thiết kế mới cho Speedtail để cá nhân hóa chiếc xe theo ý khách hàng.

Mỗi bộ thiết kế mới đều có chủ đề riêng, đảm bảo tính độc quyền tối đa. Trên mẫu xe đặc biệt này, ngoài hiệu suất và tốc độ ấn tượng 403 km/h, phong cách là một trong những điều quan trọng nhất trên McLaren Speedtail.

Chủ đề thiết kế đầu tiên được gọi là Urbane, McLaren muốn nhấn mạnh vào sự tinh tế. Biến thể hàng đầu của chủ đề này là mẫu Speedtail Stratosphere, chiếc xe sở hữu ngoại hình từ sợi carbon phủ bóng kết hợp với các đường viền nhôm màu xanh nhạt. Logo McLaren phía trước mũi xe đã được tạo ra bằng công nghệ ghép lớp carbon TPT.

Nội thất của siêu xe này cũng mang màu chủ đạo này, ghế lái màu xanh nhạt và ghế hành khách màu xám nhạt, chỉ khâu tương phản màu xanh navy. Các chi tiết viền nhôm màu xanh nhạt làm nổi bật khoang cabin của McLaren Speedtail Stratosphere.

Chủ đề thiết kế tiếp theo được gọi là Visionary, lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền. McLaren Speedtail Astral đại diện cho chủ đề đó, bên trong nội thất được bọc da Aniline và Nubuck màu xanh navy. Đặc biệt, trần xe được bọc da nebular, các chi tiết ốp sợi carbon cắt lớp tạo hình vân gỗ.

Ở ngoại thất, siêu xe McLaren Speedtail Astral mang sắc cam truyền thống của hãng, nhiều chi tiết làm từ sợi carbon. Những đường viền màu bạc và logo McLaren làm từ vàng 18 karat.

Mẫu thiết kế thứ 3 của McLaren Speedtail có chủ đề Dymamic, với tên gọi Bloodline. Những điểm nổi bật nhất của mẫu xe này nằm ở ngoại thất với thân xe màu đỏ, mâm xe đen bóng có viền đồng sáng màu và cặp kẹp phanh màu bạc.

Bên trong nội thất, tone màu đỏ được dùng chủ đạo trên ghế lái, bảng taplo trung tâm. Trong khi đó, ghế hành khách màu trắng tương phản. Các chi tiết như vô lăng, lẫy chuyển số, cửa sổ và viền cửa được làm bằng sợi carbon TPT phối tone đen-trắng.

Theo McLaren, Speedtail là sự kết hợp thuần khiết giữa khoa học và nghệ thuật hội tụ trong hình hài một chiếc siêu xe. Speedtail là chiếc Hyper-GT đầu tiên của McLaren và cũng là siêu xe đạt hiệu quả khí động học cao nhất từ trước đến nay. Siêu xe này trang bị động cơ xăng và hybrid 1.035 mã lực. Speedtail sẽ chỉ mất 12,8 giây để tăng tốc 0-300 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 403 km/h.

Hotline: 0934 455 899

Thuexelimousine@gmail.com